DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC

DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC SIÊU TIẾT KIỆM

Sale!
VISANHATBAN

DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN DU LỊCH TỰ TÚC VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

4,490,000  4,190,000 

Là khu đô thị lớn nhất trên thế giới, nơi bạn có thể ghé thăm là vô hạn, Tokyo là điểm tụ hợp những điểm tham quan đa dạng và các hoạt động từ lịch sử, truyền thống, tinh thần cho đến những kiến ​​trúc cực kỳ hiện đại, thời trang và thịnh hoàng.  Du lịch tự túc Nhật Bản của Go Green Travel sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời theo sở thích kinh phí thời gian của bạn – với những điểm tham quan không thể tìm thấy ở các công ty du lịch thông thường khác và bắt đầu thủ tục nhất định phải có chính là xin visa du lịch Nhật Bản.

Product Description

    GIỚI THIỆU CHUNG

    Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản chính xác và nhanh chóng. Giúp bạn hoàn thiện hồ sơ yêu cầu của đại sứ quán Hàn Quốc đối với từng đối tượng cá nhân, tổ chức. Dịch vụ visa toàn quốc sẵn sàng tư vấn giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách chính xác và nhanh chóng.

    Giấy tờ chung cho tất cả cá nhân đều có:

    – Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực

    – 02 ảnh 4×6 mới nhất, phông nền trắng

    – Bản photo  chứng minh thư.

    – Hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm(nếu có,bản photo)

    THỦ TỤC VISA ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất(bản photo) hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất(Nếu nhận lương qua tài khoản,bản gốc) hoặc xác nhận công tác (bản gốc)

    – Bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm đã gửi được ít nhất 01 tháng  kỳ hạn ít nhất là 3 tháng  với số tiền tối thiểu là  5.000 USD + xác nhận số dư  tài khoản của chính sổ tiết kiệm vào thời điểm hiện tại(bản gốc)

    – Nộp kèm chứng từ về sở hữu tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà đất đứng tên người đi,đăng ký ô tô…… và bắt buộc đối với trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi đủ thời hạn ( Gửi chưa được 1 tháng  )(bản sao công chứng tại địa phương)

    – Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp kèm theo giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng tại địa phương)

    – Nếu nghỉ hưu có thẻ  hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc phiếu lĩnh lương hưu(bản photo)

    – Nếu ở nhà làm nội trợ hoặc kinh doanh tự do phải có xác nhận của địa phương(Đối với trường hợp khách dưới 60 tuổi)

    – Trẻ em đi cùng bố mẹ cần nộp: Bản sao giấy khai sinh, xác nhận của trường học (dấu đỏ) hoặc thẻ học sinh (giấy khen nếu trường hợp nghỉ hè).Nếu là sinh viên có thẻ sinh viên hoặc xác nhận của trường

    – Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tại địa phương_bắt buộc đối với trường hợp khách đi một mình)

    – Vợ chồng có giấy Đăng ký kết hôn (bản sao công chứng tại địa phương)

    – Ký form khai visa trang số 5. ( kèm file mẫu)

    –  Điền  đầy đủ thông tin cá nhân vào bản sơ yếu lý lịch(theo mẫu đính kèm)

    Lưu ý :

    + Khách đã từng đi các nước trong khối OECD 3 năm gần nhất sẽ được miễn chứng minh tài chính

    + Vợ chồng có thể chứng minh tài chính cho nhau kèm theo đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ,bản photo chứng minh thư  và  ủy quyền của người có tài sản.

    + Bố mẹ có thể chứng minh tài chính cho con là học sinh hoặc sinh viên

    + Khách có thẻ Bạch kim của ngân hàng Sinhan Bank sẽ được miễn chứng minh tài chính(Photo thẻ kèm theo xác nhận chủ thẻ của ngân hàng )

    + Con có thể chứng minh tài chính cho bố mẹ(Kèm theo chứng minh về mối quan hệ qua giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu)

    + Xác nhận số dư sổ tiết kiệm không quá 2 tuần tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin visa

    + Đối với những trường hợp về hưu mà đi theo diện công ty/cơ quan chi trả thì bắt buộc phải chứng minh tài chính cá nhân.

    Mùa thu vàng – 1 trong những thời điểm đẹp nhất xứ sở mặt trời mọc

    CHỨNG MINH TÀI CHÍNH THEO CÔNG TY

    – Hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm(nếu có, bản photo)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất(bản photo) hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất(Nếu nhận lương qua tài khoản,bản gốc) hoặc xác nhận công tác (bản gốc)

    – Quyết định thành lập hoặc đăng ký kinh doanh(Bản sao công chứng địa phương)

    – Quyết định công ty  chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí của chuyến đi cho cả đoàn kèm theo danh sách

    – Công văn bảo lãnh của công ty  kèm theo danh sách

    – Bản sao kê chi tiết giao dịch tài khoản của công ty  3 tháng gần nhất

    – Xác nhận số dư tài  khoản ngân hàng của ngân của công ty vào thời điểm hiện tại.Số tiền tối thiểu là 100 triệu nhân với số người đi

    – Giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ nộp ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất

    – Khai và đóng dấu  tờ  khai chương trình du lịch khen thưởng(Mẫu quy định của sứ quán)

    – Quyết định bổ nhiệm của người ký cho đoàn đi ,bản photo (đi Nếu người ký không cùng với đoàn)

    – Sổ bảo  hiểm xã hội của nhân viên công ty (Bản photo đóng dấu sao y của công ty)

    – Ký vào trang số 5 của Form khai xin visa

    – Điền  đầy đủ thông tin cá nhân vào bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu tải về bên trên)

    Núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản

    ___________________________________

    Gọi ngay cho chúng tôi để được  tư vấn:

    Go Green Travel – Hotline: 0904.640.930

    .

    .

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN DU LỊCH TỰ TÚC VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    GO GREEN TRAVEL & TOURS

    •    12/567 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

    •    (024) 66.56.57.67 - 0904.640.930

    •     info@gogreentravel.com.vn

             

    CHI NHÁNH

    •   96/7A Đường Trục, P 17 , Q.Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh

    •     hcm@gogreentravel.com.vn

    •   22 Đường Đầm Vạc,Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

    •     vinhphuc@gogreentravel.com.vn

    GALLERY

    CONTACT US

    © Copyright 2016 by Quyet Nguyen - Made With In Hanoi