GHÉ THĂM NHÀ TƯỞNG NIỆM TƯỞNG GIỚI THẠCH

GHÉ THĂM NHÀ TƯỞNG NIỆM TƯỞNG GIỚI THẠCH

Chang Kei-shek Memorial Hall (Nhà Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch) mở cửa hàng ngày và bạn có thể dễ dàng đến đây bằng xe buýt nội đô hoặc đi tàu điện MRT đến Nhà ga của Nhà Tưởng niệm. Trong khuôn viên của đài tưởng niệm có hai kiến trúc quan trọng khác là Nhà Hát quốc gia (National Theater) và Trung Tâm Hòa Nhạc quốc gia (National Concert Hall).

tuong gioi thach

Khám phá lịch sử về Tưởng Giới Thạch và Trung Quốc ở thế kỷ 20 thông qua các bức ảnh, tranh vẽ và thiết kế kiến trúc tuyệt vời của nhà tưởng niệm. Ngoài giá trị lịch sử, Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch còn là một công trình kiến trúc kỳ vỹ, chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước vẻ nguy nga tráng lệ của nó.

tuong gioi thach'

tuong gioi thach

tuong gioi thach

Nhà tưởng niệm đẹp tráng lệ khi về đêm khi được thắp sáng với hàng ngàn bóng đèn

tuong gioi thach

Cổng vào khu Nhà tưởng niệm uy nghi với lối kiến trúc ấn tượng và nổi bật.

tuong gioi thach

Leo 89 bậc thang dẫn lên bảo tàng; mỗi bậc thang tượng trưng cho một năm trong cuộc đời Tưởng Giới Thạch. Bên trong, bạn hãy chiêm ngưỡng kỷ yếu quân đội, vô số huân huy chương và quân phục. Các chữ Trung Quốc trên tường thể hiện hệ giá trị chính trị của Tưởng Giới Thạch về đạo đức, dân chủ và khoa học.

tuong gioi thach

tuong gioi thach

tuong gioi thach

Bên ngoài đài tưởng niệm, bạn hãy dành thời gian thư giãn tại những khu vườn và sân nghỉ thuộc hàng đẹp nhất ở Đài Bắc. Lắng nghe thác nước, dạo qua những khu vườn Trung Quốc cổ truyền và bước trên những cây cầu trang trí đẹp mắt. Đi dạo qua quảng trường đến Nhà hát Opera Quốc gia và Trung tâm Hòa nhạc Quốc gia đồ sộ của Đài Loan.

tuong gioi thach

tuong gioi thach

Vào dịp cuối tuần, bạn hãy đắm mình trong các buổi triển lãm nghệ thuật và biểu diễn âm nhạc ngoài trời hoặc đặt vé tại Trung tâm Hòa nhạc để xem biểu diễn nhạc, khiêu vũ, kịch và các sự kiện văn hóa khác.

tuong gioi thach

Lời khuyên cho bạn: nên dành trọn 1 ngày để tham quan và đằm chìm vào không gian lịch sử và văn hóa ở đây, bạn sẽ cảm nhận được chiều sâu của Đài Bắc – một thành phố đáng để du lịch không chỉ bởi cảnh đẹp, mà còn vì bề dày lịch sử và nét đẹp văn hóa.

S.T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GO GREEN TRAVEL & TOURS

  •    12/567 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

  •    (024) 66.56.57.67 - 0904.640.930

  •     info@gogreentravel.vn

         

CHI NHÁNH

  •   96/7A Đường Trục, P 17 , Q.Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh

  •     hcm@gogreentravel.com.vn

  •   22 Đường Đầm Vạc,Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

  •     vinhphuc@gogreentravel.com.vn

GALLERY

CONTACT US

© Copyright 2016 by Quyet Nguyen/ - Made With In Hanoi