KHÁM PHÁ NHÀ GA FORMOSA BOULEVARD ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

KHÁM PHÁ NHÀ GA FORMOSA BOULEVARD ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Khi nhắc đến những công trình kiến trúc ấn tượng nhất Đài Loan, chắc hẳn không thể bỏ qua Formosa Boulevard Station. Nơi đây là điểm đến thu hút khách du lịch nước ngoài bậc nhất tại Cao Hùng. Kiến trúc ấn tượng đẹp mắt là lý do tại sao dù chỉ là ga tàu nhưng nó lại thu hút nhiều khách tham quan.

mai vom anh sang

Hãy sạc đầy điện thoại để có thể chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục này tại ga tàu này nhé. Chiêm ngưỡng và tìm hiểu các chủ đề thể hiện các giai đoạn của cuộc sống gồm “Nước: Khởi nguồn Sự sống,” “Đất: Thịnh vượng và Phát triển,” “Ánh sáng: Óc sáng tạo” và “Lửa: Hủy diệt và Tái sinh”. Hơn hết là cảm nhận thông điệp chung về tình yêu và lòng bao dung qua những tấm kính ánh sáng rực rỡ đẹp đến lóa mắt.

mai vom anh sang

Từ sàn nhà ga có hai cột trụ khổng lồ một đỏ và một xanh vươn cao chạm tới tác phẩm nghệ thuật này, hãy đứng giữa hai cột trụ và chiêm ngưỡng những tấm kính ngay ở vị trí trung tâm để trải nghiệm hết sự thú vị và đẹp mắt của tác phẩm nghệ thuật hoành tráng này.

mai vom anh sang

mai vom anh sang

Nhiều màu sắc như xanh lam, xanh lục và đỏ thể hiện các động vật và sinh vật kỳ bí sẽ thu hút bạn, muốn nghiền ngẫm ý nghĩa của nó.

mai vom anh sang

Đây là ga tàu điện ngầm hình vòm lớn nhất thế giới, nhiều lần được bầu chọn là một trong những ga tàu đẹp nhất toàn cầu. “Mái vòm ánh sáng” sử dụng nghệ thuật Domelight được hợp thành bởi 4.500 tấm kính, là tác phẩm nghệ thuật công cộng được ghép bởi những tấm kính đơn lớn nhất thế giới.

mai vom anh sang

mai vom anh sang

Lối kiến trúc nơi đây không chỉ bắt mắt mà còn rất ý nghĩa, những thông điệp của nó đang đang đợi bạn đến và khám phá đấy. Hãy note lại ga tàu đặc biệt này nhé, những bức hình sắc màu chụp ở đây sẽ tô điểm thêm album du lịch của bạn thêm sinh động và bắt mắt. Formosa Boulevard Station không mất vé vào tham quan, mở cửa 24/24 nên bạn có thể thoải mái vào tham quan bất cứ lúc nào muốn.

S.T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GO GREEN TRAVEL & TOURS

  •    12/567 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

  •    (024) 66.56.57.67 - 0904.640.930

  •     info@gogreentravel.vn

         

CHI NHÁNH

  •   96/7A Đường Trục, P 17 , Q.Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh

  •     hcm@gogreentravel.com.vn

  •   22 Đường Đầm Vạc,Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

  •     vinhphuc@gogreentravel.com.vn

GALLERY

CONTACT US

© Copyright 2016 by Quyet Nguyen/ - Made With In Hanoi