KHÁM PHÁ QUẬN ĂN CHƠI ROPPONGI - TOKYO

1 May · Go Green Travel · No Comments

KHÁM PHÁ QUẬN ĂN CHƠI ROPPONGI – TOKYO

Nằm ở trung tâm thủ đô Tokyo, phía nam quận Akasaka và phía bắc quận Azabu, Roppongi nổi tiếng với khu quần thể đa chức năng Roppongi Hills (cao 54 tầng). Đây là tòa nhà phức hợp bao gồm văn phòng làm việc, chung cư cao cấp, nhà hàng-khách sạn và hàng trăm cửa hiệu thời trang khác.

khu pho roppongi

Chính giữa Roppongi Hills là tòa tháp Mori Tower vươn cao trên bầu trời Roppongi với độ cao 238 mét. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Tokyo tuyệt vời với hai đài quan sát dành cho công chúng. Một ở tầng 52, đài còn lại ngay trên mái nhà được mở cửa vào những ngày thời tiết tốt.

Cùng trên tầng cao nhất Mori Tower là viện bảo tàng nghệ thuật Mori, nơi tập trung trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hiện đại từ khắp nơi trên thế giới và là nơi hội tụ nhiều nghệ sĩ trẻ địa phương của dự án MAM.

toa thap mori noi bat

bao tang mori

khu an choi

khu an choi

Rời khỏi thế giới xoa hoa hào nhoáng Roppongi Hills, ngay bên cạnh tòa nhà là ốc đảo nhỏ Mohri Garden ( khu vườn Mohri) – thế giới của những cây xanh và hoa anh đào. Mohri Garden là một phần của Roppongi Hills, được xây dựng theo phong cách truyền thống Nhật Bản. Vào cuối tháng 3 đầu tháng 4, khu vườn như một không gian “ tiên cảnh” bởi sắc hoa đào nở đậm chất Nhật.

con duong o quan an choi

nhung quan an day duong

Ngoài ra, Roppongi còn được gọi là khu phố nghệ thuật, sẽ dễ dàng thấy rõ trên các con phố nhiều tác phẩm nghệ thuật “có một không hai”. Như tượng nhện Maman khổng lồ cao 10 mét bằng đồng thép, chiếc ghế tàng hình khi trời mưa của Tokujin Yoshioka sẽ làm cho du khách cứ muốn ngồi trên đó để chụp những tấm hình thật vi diệu cho chuyến hành trình đáng nhớ của mình.

con duong nghe thuat

 

mot con nhẹn khong lo giua duong

Roppongin quả thực là một điểm đến đầy mê hoặc. Còn đắn đo gì mà bạn không bay đến Nhật Bản để tự mình trải nghiệm và khám phá những điều đặc biệt đó?

Category: Châu Á, Nhật Bản

Go Green Travel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GO GREEN TRAVEL & TOURS

  •    12/567 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

  •    (024) 66.56.57.67 - 0904.640.930

  •     info@gogreentravel.vn

         

CHI NHÁNH

  •   96/7A Đường Trục, P 17 , Q.Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh

  •     hcm@gogreentravel.com.vn

  •   22 Đường Đầm Vạc,Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

  •     vinhphuc@gogreentravel.com.vn

GALLERY

CONTACT US

© Copyright 2016 by Quyet Nguyen/ - Made With In Hanoi