NGẮM NHÌN ĐÀI BẮC TỪ NÚI TƯỢNG SƠN

KHÁM PHÁ NÚI TƯỢNG SƠN NGAY TẠI ĐÀI BẮC

Ngọn núi thấp nên bạn khá dễ dàng leo đến đỉnh, mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể chinh phục được ngọn núi này. Từ chân núi đến đỉnh có nhiều địa điểm dừng chân để nghỉ ngơi cũng như ngắm nhìn khung cảnh đẹp mắt của thành phố Đài Bắc, đặc biệt là tòa tháp Taipei 101.

tuong son

Đây là địa điểm lý tưởng nhất cho những bức hình không thể đẹp hơn về Đài bắc từ trên cao cũng như chiêm ngưỡng tòa Taipei 101 tráng lệ.

tuong son

Ngọn núi nằm tại trung tâm Đài Bắc tuyệt đẹp cả trong ánh nắng mặt trời hay khi đêm xuống, nơi này có những con đường mòn uốn lượn, là địa điểm lý tưởng để hòa vào thiên nhiên và ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao.

tuong son

tuong son

Ai mà không muốn một bức hình trước khung cảnh đẹp nghẹt thở như thế này nhỉ, thật là một nơi lý tưởng để đón những con gió mát, tận hưởng không khí trong lành và phóng tầm mắt ngắm nhìn Đài Bắc xinh đẹp.

tuong son

Chân núi chỉ cách tòa nhà Đài Bắc 101 – tòa tháp biểu tượng của thành phố – vài phút đi bộ. Bạn hãy leo những bậc thang đến khu đài ngắm cảnh và thưởng ngoạn quang cảnh 3 dòng sông, những đỉnh núi xung quanh, tòa nhà Đài Bắc 101 cùng khu trung tâm nằm về phía đông của thành phố.

tuong son

Nếu bạn muốn tận hưởng không khí trong lành và một không gian xanh giữa lòng đô thị, hãy đến Tượng Sơn, leo núi rồi dừng chân vài phút tại khu bờ đá, sau đó dành cả ngày thư giãn và ngắm cảnh trên đỉnh núi.

tuong son

Là nơi tuyệt vời để ngắm toàn cảnh thành phố về đêm, Tượng Sơn tọa lạc tại quận Tín Nghĩa ở phía đông nam thành phố và mở cửa suốt 24 giờ trong ngày hoàn toàn miễn phí.

tuong son

Bạn có thể đón tàu đến Ga Tòa thị chính hoặc xe buýt đến trạm Công viên Vĩnh Xuân Cương (Yongchun Gang Park). Từ tòa nhà Đài Bắc 101 hoặc phạm vi quận Tín Nghĩa, chỉ mất khoảng 10-15 phút đi bộ là đến đầu đường mòn leo núi.

tuong son

Mọi đường mòn đều có bảng hướng dẫn rõ ràng. Tuy đường khá gập ghềnh, quang cảnh tuyệt vời sẽ là sự tưởng thưởng xứng đáng. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các tour tham quan có hướng dẫn viên. Đừng bỏ lỡ chuyến khám phá ngọn núi này khi đến du lịch Đài Bắc nhé.

S.T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GO GREEN TRAVEL & TOURS

  •    12/567 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

  •    (024) 66.56.57.67 - 0904.640.930

  •     info@gogreentravel.com.vn

         

CHI NHÁNH

  •   96/7A Đường Trục, P 17 , Q.Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh

  •     hcm@gogreentravel.com.vn

  •   22 Đường Đầm Vạc,Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

  •     vinhphuc@gogreentravel.com.vn

GALLERY

CONTACT US

© Copyright 2016 by Quyet Nguyen - Made With In Hanoi