SEOUL

THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHÂT THÊ GIỚI

ĐẾN JEJU ĐỪNG BỎ QUÊN KHÁM PHÁ NÚI HALLASAN

Núi Hallasan tọa lạc ngay trung tâm đảo Jeju, có lẽ danh thắng tự nhiên này chính là biểu tượng không lẫn đi đâu được của thành phố đảo này. Người dân đảo thường gọi nơi đây với cái tên thân mật hơn là núi Yeongjusan (tạm dịch là Giao Thiên Sơn nhé) trong tiếng Hàn Quốc mang nghĩa gốc là: “ngọn núi chạm đến dải thiên hà”.

nui-hallasan-jeju

nui-hallasan-jeju

Khu vực này được chính phủ Hàn Quốc trao tặng danh hiệu vườn quốc gia năm 1970. Xung quanh núi chính là 368 “ngọn” nhỏ mang tên Oreums – toàn bộ đều là các miệng phụ của núi lửa đã tắt từ lâu.

nui-hallasan-jeju

nui-hallasan-jeju

nui-hallasan-jeju

Vườn quốc gia núi Hallasan nổi tiếng bởi hệ động thực vật phong phú thay đổi dần theo độ cao của núi. Nhờ vào những biến đổi nhiệt độ rõ rệt, nơi đây có hơn 1800 loài thực vật đa dạng và hơn 4000 loài động vật được tìm thấy (trong đó hơn 3300 loài là côn trùng rồi, đừng lo lắng về các loại thú nguy hiểm nhé). Và bạn muốn chinh phục, ngắm nhìn cảnh quan độc đáo này ư? Chỉ việc đi theo một con đường có sẵn dành riêng cho người leo núi.

nui-hallasan-jeju

nui-hallasan-jeju

Mặc dù có độ cao khá lớn, việc chinh phục Hallasan khá dễ dàng kể cả với người không có kinh nghiệm, bạn chỉ cần chuẩn bị thật tốt những đồ dùng cần thiết và có một sức khỏe ổn định thôi. Toàn bộ chặng đường lên núi gói gọn trong 10km, 1 ngày là có thể đi và về thong thả. Chú ý là đường lên núi có nhiều đoạn rất nhiều gió lạnh, bạn nhớ chuẩn bị quần áo đầy đủ là được.

S.T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GO GREEN TRAVEL & TOURS

  •    12/567 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

  •    (024) 66.56.57.67 - 0904.640.930

  •     info@gogreentravel.vn

         

CHI NHÁNH

  •   96/7A Đường Trục, P 17 , Q.Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh

  •     hcm@gogreentravel.com.vn

  •   22 Đường Đầm Vạc,Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

  •     vinhphuc@gogreentravel.com.vn

GALLERY

CONTACT US

© Copyright 2016 by Quyet Nguyen/ - Made With In Hanoi