KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN DƯƠNG MINH SƠN - ĐÀI BẮC

CÔNG VIÊN QUỐC GIA DƯƠNG MINH SƠN

 Yangmingshan National Park (Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn) cách trung đâm Đài Bắc chỉ khoảng 45 phút đi xe, là một trong những công viên đẹp nhất Đài Loan, nơi đây là điểm đến không thể bỏ qua khi đến tham quan Đài Bắc.

cv duong minh son

Bạn hãy đi theo những con đường mòn leo núi, thong thả dạo qua hệ động thực vật đặc sắc, xuyên những cánh đồng cỏ, qua những dấu tích của ngọn núi lửa để ngắm toàn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

cv duong minh son

Với địa hình đa dạng, những đường mòn leo núi, những đồng cỏ lau trắng bạc, rừng mưa cận nhiệt đới và những dấu ấn còn lại của ngọn núi lửa xa xưa, hãy sạc thật đầy pin máy ảnh và điện thoại, vì chúng sẽ phải hoạt động hết công suất khi bạn ghé thăm nơi đây.

cv duong minh son

cv duong minh son

Nơi đây còn có tên khác là Thảo Sơn vì ngọn núi này tràn ngập các loại cây cỏ. Là khu vực núi lửa chính của Đài Loan, qua thời gian Dương Minh Sơn dần hình thành những địa hình đa dạng, những ngọn núi lửa, các suối nước nóng, những đồi cỏ dại, v.v..

cv duong minh son

cv duong minh son

Do hình thành từ núi lửa nên rải rác trong công viên là các giếng phun địa nhiệt, miệng núi lửa, hồ núi lửa, đặc biệt nhất là suối nước nóng đã trở thành tài nguyên quan trọng của Đài Bắc.

cv duong minh son

Lượng mưa trung bình năm lớn đã ban tặng cho nơi đây cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ, thực vật đa dạng với hơn 1000 loại hoa đào và 800 loài đỗ quyên, bên cạnh đó là nhiều loài hoa khác như hoa mận, hoa mẫu đơn, hoa hải đường và một loài hoa đặc biệt có xuất sứ từ Châu Phi – hoa Calla Lily.

cv duong minh son

Hãy cùng chiên ngưỡng một số hình đẹp mắt của Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn này nhé, chắc chắn xem xong bạn sẽ muốn xách balo lên và làm một chuyến leo núi trải nghiệm nơi đây.

duong minh son

duong minh son

Công viên rộng 125ha với nhiều đường mòn cho bạn dễ dàng thả bộ thăm quan, ngắm cảnh và đặc biệt nhất là lưu giữ lại những bức hình thật đẹp cho chuyến đi. Còn gì tuyệt hơn là cùng bạn bè hay gia đình tổ chức một buổi dã ngoại, trekking ngắm cảnh và tận hưởng không gian thiên nhiên trong mát của công viên đặc biệt này.

S.T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GO GREEN TRAVEL & TOURS

  •    12/567 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

  •    (024) 66.56.57.67 - 0904.640.930

  •     info@gogreentravel.vn

         

CHI NHÁNH

  •   96/7A Đường Trục, P 17 , Q.Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh

  •     hcm@gogreentravel.com.vn

  •   22 Đường Đầm Vạc,Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

  •     vinhphuc@gogreentravel.com.vn

GALLERY

CONTACT US

© Copyright 2016 by Quyet Nguyen/ - Made With In Hanoi